Đại lý phân phối máy bơm tăng áp Wilo Hàn Quốc chính hãng

Thương hiệu máy bơm nước Wilo Hàn Quốc- công nghệ hoàn toàn từ CHLB Đức

Xuất phát từ nước Đức, ra đời và hoạt động đến thời điểm hiện tại đã hơn 140 năm, Wilo là một  trong những hãng máy bơm lớn nhất thế giới và dẫn đầu về mặt công nghệ máy bơm nước. Với bề dày kinh nghiệm của mình qua hơn 140 năm, Wilo được xem là một trong những thương hiệu đáng tin dùng nhất bởi chất lượng và tuổi thọ của máy cực kỳ cao.

Hiện tại, máy bơm tăng áp Wilo nói riêng và máy bơm nước Wilo nói chung tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương được sản xuất trực tiếp theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức tại Hàn Quốc, đối với thị trường Việt Nam, Wilo có một văn phòng đại diện cho hãng tại Hồ Chí Minh.

Dòng máy bơm nước tăng áp Wilo là dòng máy bơm nước dân dụng cao cấp của Wilo, phục vụ chủ yếu cho nhu cầu sinh hoạt trong đời sống của chúng ta, và cũng là dòng máy bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam của thương hiệu Wilo.

Máy bơm nước tăng áp Wilo nói riêng và các dòng máy bơm tăng áp thương hiệu khác nói chung đều được sử dụng với cùng mục đích là tạo sự ổn địch cho dòng nước, nhằm đảm bảo nguồn nước luôn mạnh tại mọi vị trí trong nhà, căn hộ, biệt thư, khu chung cư hoặc nhà trọ… ngoài ra máy bơm nước tăng áp Wilo còn được sử dụng cho một số mục đích khác vì dòng máy này được chia làm 3 loại khác nhau phù hợp cho từng yêu cầu khác nhau của mỗi căn hộ, khu chung cư, hay nhà trọ…

3 dòng máy bơm tăng áp Wilo là:

Mỗi dòng máy với mỗi đặc trưng và thích hợp cho từng môi trường, tình trạng và yêu cầu khác nhau, đảm bảo khắc phục mọi vấn đề về nước sinh hoạt cho bạn. Đây cũng là một điểm mạnh của Wilo khi cho ra nhiều mẫu sản phẩm cùng 1 dòng máy.

Bạn có thể xem chi tiết hơn về đặc điểm và ứng dụng của 3 dòng máy bơm nước tăng áp Wilo tại đây

Đại lý phân phối máy bơm nước tăng áp Wilo chính hãng.

Không như những cửa hàng, đại lý khác nhập hàng và chờ kiểm duyệt từ nhà đại diện của Wilo tại Việt Nam, Maybomhanoi.vn nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền chính hãng toàn bộ các dòng máy bơm nước Wilo trong đó có dòng máy bơm tăng áp, với đầy đủ CO, CQ từ nhà sản xuất. Bảo đảm giá thành tốt hơn rất nhiều so với các cửa hàng, đại lý khác đang cung ứng dòng sản phẩm này.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ, đồ bền hoạt động của máy, máy được bảo hành chính hãng 12 tháng.

Thông tin về Maybomhanoi.vn

Máy bơm Hà Nội - là một trong những nhà cung cấp máy bơm nước hàng đầu tại khu vực miền Bắc, chuyên cung cấp máy bơm nước của nhiều thương hiệu má bơm lớn, nổi tiếng và cả những thương hiệu nhỏ, mới nổi. Đặc biệt chúng tôi phân phối một số thương hiệu máy bơm nước chính hãng như Wilo, Pedrollo, Ebara, Pentax, Stac, Sealand, Hitachi,…với đầy đủ CO, CQ.

Cùng đội ngũ nhân viên luôn tận tình hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng, đưa ra giải pháp thích hợp nhất với giá tốt nhất, luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng.