Máy bơm ESPA - Tây Ba Nha

Từ năm 1962, ESPA-Tây Ba Nha đã phát triển và sản xuất thành công hệ thống thiết bị chuyên dụng trong việc bơm và quản lý nước hiệu quả.

Mang đến những giải pháp công nghệ tối ưu cho người dùng, Bơm ESPA đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành sản xuất máy bơm nước dân dụng. Các sản phẩm máy bơm nước ESPA có chất lượng tuyệt hảo dựa trên nền tảng công nghệ và thiết kế tân tiến, đáp ứng được yêu cầu cao của thị trường.

Hàng ngàn máy bơm ESPA đang hoạt động không ngừng nghỉ trên khắp thế giới. Hàng ngàn thiết bị tiếp tục được cài đặt và đưa vào sử dụng đã khẳng định được uy tín của thương hiệu ESPA đối với thị trường quốc tế.
ESPA là một tập đoàn toàn cầu với sự có mặt của các chi nhánh trong việc triển khai hoạt động và phân phối tại Argentina, Brazil, Chilê, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Ý, Nga, Tây Ban Nha, UAE, Thổ Nhĩ Kỳ và Anh Quốc, Việt Nam, với các cơ sở sản xuất ở Chile, Trung Quốc, Pháp và Tây Ban Nha.

Sứ mệnh của Bơm nước ESPA là đáp ứng các yêu cầu trong tương lai của thị trường dựa trên nền tảng thiết kế, sản xuất và đổi mới công nghệ, khai thác hiệu quả và bền vững tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ môi trường.
Chúng tôi luôn nỗ lực gìn giữ các giá trị tài nguyên cho thế hệ tương lai, đây là tầm nhìn chiến lược của ESPA – công ty luôn dẫn đầu với dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng bán chạy nhất trên thị trường quốc tế.

Cam kết bảo vệ môi trường. Hàng năm ESPA dành nhiều nguồn lực cho R&D&I để kiểm soát chất lượng, đảm bảo sản phẩm của mình đáp ứng được mọi kì vọng của khách hàng nhưng vẫn thân thiện với môi trường.
Sáng tạo và đổi mới làm nên sự khác biệt. Chúng tôi luôn nỗ lực để đổi mới và coi đây là chìa khóa để đạt được thành công trong kinh doanh. Liên tục đổi mới trong nghiên cứu công nghệ, trên dây chuyền sản xuất, cải tiến các quy trình và chất lượng dịch vụ.

Tính chuyên nghiệp và trách nhiệm. Chúng tôi hoạt động dựa trên tinh thần trung thực, nghiêm túc, chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao với quy trình và chế độ lắp đặt, bảo hành tốt.

Dịch vụ hoàn hảo. Động lực kinh doanh của chúng tôi là thấu hiểu và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm

Trang 1 - tổng số 55 sản phẩm

  1. 1
  2. 2

Trang 1 - tổng số 55 sản phẩm

  1. 1
  2. 2