Bơm bán chân không

MÁY BƠM NƯỚC BÁN CHÂN KHÔNG

  • Máy bơm bán chân không hay còn gọi là máy bơm ly tâm tự mồi có cấu tạo buồng bơm to, tích hợp sáo đẩy cao, hút sâu, có thể hút được nước có lẫn khí
  • Với ưu điểm là khả năng hút được nước lẫn bọt khí và đẩy cao rất tốt nên máy bơm bán chân không được sử dụng nhiều trong gia đình để đưa nước từ bể ngầm hoặc hút trực tiếp từ đường ống đẩy lên bể chứa trên cao.
  • Máy bơm bán chân không được sử dụng rất nhiều, và một số loại máy bơm gia đình được người sử dụng đặt cho nó cái tên rất gần gũi là “bơm con lợn”, "bơm đầu lợn"
  • Đối với những bể chứa ở trên tầng cao ( từ tầng 8,9,10 trở lên ) nếu hút nước có bọt khí thì việc sử dụng bơm chân không rất hạn chế vì bơm chân không công suất lớn có rất ít lựa chọn và đắt tiền. Lúc này việc lựa chọn một chiếc bơm bán chân không là tối ưu.

Maybomhanoi.vn chuyên tư vấn máy bơm nước gia đình, kèm theo dịch vụ lắp đặt trọn gói tại nhà. Nếu Quý khách có nhu cầu về máy bơm nước gia đình xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 096.18.13.114 chúng tôi sẵn sàng phục vụ

Xem thêm

Trang 1 - tổng số 76 sản phẩm

  1. 1
  2. 2

Trang 1 - tổng số 76 sản phẩm

  1. 1
  2. 2