Đa tầng cánh BW-BWJ

Shimge Pump Industry Group Co, Ltd là thương hiệu máy bơm nổi tiếng Trung Quốc. Shimge đã tập trung vào nghiên cứu kỹ thuật, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm bơm, thiết bị kiểm soát và đã cống hiến để cung cấp máy bơm và giải pháp hệ thống xử lý nước tốt nhất cho thế giới. 

Hiện nay, công ty có năm bộ phận kinh doanh (bao gồm máy bơm chìm (nước thải - giếng khoan), bơm trục ngang công nghiệp, bơm gia đình (chân không - bán chân không), bơm đa tầng cánh trục ngang - bơm trục đứng đa cấpbơm ly tâm dân dụng hoặc lưu lượng lớn), sáu cơ sở sản xuất và mười công ty con

Máy bơm nước Shimge đã luôn luôn tích cực thúc đẩy toàn diện chất lượng và quản lý môi trường, và hiện máy bơm Shimge đã được thông qua các chứng chỉ, chứng nhận ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, chứng nhận quản lý hiệu suất xuất sắc phù hợp với GB / T 19580 và thiết lập một hệ thống đảm bảo chất lượng âm thanh. Cho đến nay, Bơm Shimge đã chỉ đạo hoặc tham gia vào việc sửa đổi hơn 50 tiêu chuẩn quốc gia và công nghiệp, đã thu được tổng cộng 125 bằng sáng chế có thẩm quyền. . 

Nhiệm vụ của máy bơm nước Shimge

Nhiệm vụ của công ty là cung cấp các giải pháp bơm và xử lý nước tốt nhất cho thế giới và tạo ra cuộc sống chất lượng cao cho nhân loại.

Chiến lược của nhà máy bơm Shimge

Công ty áp dụng chiến lược "tăng gấp đôi", nghĩa là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao và hiệu suất chi phí cao.

Mục tiêu phát triển của bơm Shimge

Bằng cách thực hiện chiến lược "tăng gấp đôi", nó sẽ xây dựng thương hiệu SHIMGE thành một thương hiệu máy bơm đẳng cấp thế giới

Hệ thống Giá trị của Shmige

Giá trị, đổi mới, lắng nghe, và giành chiến thắng

Xem thêm

Trang 1 - tổng số 6 sản phẩm

Trang 1 - tổng số 6 sản phẩm