Bơm tăng áp

Những ưu điểm nổi bật trên máy bơm nước tăng áp thông minh Giếng nhật JLm 

  • Thiết kế: Đẹp, lôi cuốn, mang lại cảm giác mạnh mẽ

  • Khởi động chậm : Khi đóng điện vào máy bơm, máy sẽ khởi động chậm hơn trong vòng 3 giây để bảo vệ động cơ và các linh kiện bên khác.

  •  Máy tự ngắt điện, khi mất nước: Khi nguồn nước cấp cho máy bơm bị mất do điều kiện khách quan,máy sẽ tự động ngắt điện sau 8 phút, để bảo vệ phớt nước và động cơ. Sau 1 giờ nó sẽ tự khởi động trở lại và tự đo lưu lượng nước hiện có, liên tiếp như vậy cho tới khi lượng nước được cung cấp trở lại bình thường,máy bơm nước sẽ hoạt động trở lại.

  • Máy ngừng hoạt động khi không sử dụng nước: Khi ngừng sử dụng nước ,hệ thống kiểm soát vi tính sẽ tự động phát hiện đưa ra tín hiệu điều khiển giảm tốc đọ động cơ sau đó sẽ dừng hẳn. Không dừng lại đột ngột như những máy sử dụng công nghệ cũ (Ngừng đột ngột) gây tổn hại cho các linh kiện trong máy bơm

  • Tự động kiểm soát lưu lượng áp lựcVới thiết kế của các loại máy bơm tăng áp tự động hiện nay, khi sử dụng dụng nước lưu lượng thấp hơn công suất của máy rơ le thì máy sẽ đóng ngắt liên tục gây ra tiếng ồn "tạch... tạch... tạch.." tạo nên sự khó chịu, đặc biệt về ban đêm, điều này cũng là nguyên nhân dẫn tới độ bền của máy bơm bị giảm đáng kể. Với máy bơm nước thông minh JLM điều này được khắc phục hoàn toàn do được tích hợp thiết bị điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Khi lưu lượng nước thấp ở dưới mức bình thường hệ thống này sẽ tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nước nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường và ổn định và đương nhiên không phát ra tiếng ồn "tạch... tạch... tạch...". Người sử dụng sẽ cảm nhận được điều thú vị này.

  • Tự động bảo vệ chống bị kẹt: Khi máy bơm nước không sử dụng trong một thời gian dài thì cứ sau mỗi 72 giờ máy bơm sẽ tự động khởi động lại khoảng 8 giây để vận hành làm sạch nước trong buồng bơm điều này trách được hoàn toàn tình trạng bị kẹt cánh, đóng cặn, của máy bơm nước.

  • Bảo vệ máy khi quá tải: Bên trong động cơ được tích hợp sẵn rơ le nhiệt khi nhiệt độ động cơ máy bơm cao sẽ tự cắt không cho máy bơm hoạt động đảm bảo động cơ không bị cháy trong điều kiện hoạt động không thuận lợi....

Xem thêm

Trang 1 - tổng số 9 sản phẩm

Trang 1 - tổng số 9 sản phẩm