Bơm chân không

Máy bơm nước chân không có các trục và bánh công tác lắp ráp được đặt lệch tâm tương đối so với vỏ bơm. Khi cánh bơm quay chất lỏng (là liên tục cung cấp cho máy bơm), lực văng ly tâm hướng ra ngoài  tạo thành một vòng chất lỏng quay vòng đồng tâm với vỏ bơm.do các vị trí lệch tâm của cánh bơm nên chất lỏng sẽ di chuyển theo hướng từ trục của bơm tạo thành vòng xoáy kéo theo không khí được hút vào và xả khí ra tại các vị trí khoảng trống của cánh bơm,

Khi cánh bơm quay, một dòng chất lỏng được được tạo ra bởi lực ly tâm do cánh bơm quay tạo ra do cấu tạo đặc biệt khoảng trống ở cổng hút sẽ hút không khí thông qua cổng hút. Sau khi cổng hút được thông qua, chất lỏng buộc phải quay trở lại vào không gian giữa lưỡi các cánh bơm, từng bước đẩy không khí ra ngoài qua cổng xả. Khi không gian giữa các lưỡi cánh công tác chạm tới cổng xả, vòng chất lỏng sẽ buộc không khí bị nén giữa các lưỡi dao vào cổng xả.

Ưu điểm của máy bơm chân không: Hút tất cả các vị trí như: đường ống, bể ngầm, hút nước giếng ( trên 9m). Sử dụng cánh bơm bằng đồng (hạn chế bị cháy khi hút khan). 

Hiện tại Máy bơm Hà Nội cung cấp rất nhiều model, mẫu mã, công suất bơm chân không hút đẩy khác nhau có xuất xứ từ Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc...như: Pedrollo, Pentax, Ebara, Hitachi, Wilo, Hanil, Panasonic, Sena, Selton,...Đầy đủ các loại từ giá rẻ cho đến hàng cao cấp. hãy liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất.

Xem thêm

Trang 1 - tổng số 83 sản phẩm

  1. 1
  2. 2

Trang 1 - tổng số 83 sản phẩm

  1. 1
  2. 2