Máy Bơm HCP - Đài Loan

Công ty TNHH công nghiệp điện cơ HCP được thành lập năm 1979 và sau 40 năm phát triển, công ty được xếp hạng là một trong những nhà sản xuất máy bơm chìm hàng đầu tại Đài Loan.

>>>Bảng giá máy bơm chìm HCP Đài Loan: xem tại đây

>>>Bảng giá máy bơm chìm HCP Trung Quốc: xem tại đây

Kể từ khi thành lập công ty, HCP đã chuyên tâm nghiên cứu phát triển dòng sản phẩm máy bơm chìm làm sản phẩm chính của mình và cam kết tích cực phát triển công nghệ bơm định hướng tiết kiệm năng lượng. Các sản phẩm máy bơm HCP với chất lượng cao, tiêu thụ năng lượng thấp và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp, nhanh chóng đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ của khách hàng trong và ngoài nước. Đó cũng chính là động lực cho chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và phấn đấu phát triển.

Các dòng sản phẩm máy bơm HCP được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau, từ thoát nước, tưới tiêu nông nghiệp, nuôi trồng thủy sản, công trường, nước thải công nghiệp, nhà máy xử lý nước thải, trạm bơm và thoát nước khai thác khoáng sản ... Ở đâu có nước, ở đó có HCP Pump.

Cùng với kỷ nguyên công nghệ hiện đại mới, tầm nhìn mới của HCP Pump là “Khơi dòng tương lai”, tin tưởng rằng HCP Pump, với hơn 40 năm kinh nghiệm đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ bơm, sẽ dẫn dắt công ty tiến lên, cho nguồn tài nguyên nước tiếp tục tái sinh, vì một tương lai tươi sáng tốt đẹp hơn.

Xem thêm

Trang 1 - tổng số 0 sản phẩm

Trang 1 - tổng số 0 sản phẩm