Bộ điều khiển áp suất và dòng chảy Brio 2000-M italy

Mô tả

Thông số của bộ điều khiển áp suất dòng chảy và báo cạn Brio 2000-M

 • Nguồn điện: 220v/ 50, 60Hz
 • Dòng tối đa: 12A
 • Áp lực tối đa: 10 bar 
 • Áp xuất làm việc: 0.5 - 2.5 bar
 • Lắp được vào máy có công suất tối đa: 1.5 kw - 2 hp
 • IP: 65
 • Tự động hoạt động lại khi có nước (1 tiếng khởi động lại kiểm tra nước 1 lần. khởi động lại 4 lần. Nếu không có nước sẽ báo lỗi. Lúc này người dùng sẽ phải khởi động lại bằng tay)
 • Nhiệt độ làm việc: 50oC
 • Xuất xứ: Made in italy
 • Bảo hành: 06 tháng
 • Đổi mới trong 7 ngày nếu có lỗi
Kiểm tra bảng thông số kỹ thuật bên trên để biết thông tin đầy đủ và chính xác trước khi bạn đặt hàng
Hãy đảm bảo rằng bạn đang đặt hàng chính xác.
Hãy gọi cho chúng tôi 096.18.13.114 để kiểm tra thời gian giao hàng cụ thể.
Giá: 2.900.000 đ

Ứng dụng  của Bộ điều khiển áp suất và dòng chảy Brio 2000-M italy

 • Lắp vào máy bơm chân không, bơm ly tâm, bơm bán chân không... để tạo thành 1 bộ máy bơm tăng áp tự động (tối đa 1.5kw - 2hp). Bắt đầu chạy bơm sau khi giảm áp suất (mở vòi) và dừng lại khi đóng vòi 
 • Tự động báo cạn chống cháy cho máy bơm khi không có nước nguồn đầu vào
 • Khi lượng nước tiêu thụ hoàn toàn dừng, thiết bị bơm bị ngắt kết nối vì không có dòng chất lỏng với thời gian trễ 7 đến 15 giây.

​​

Ưu điểm của Bộ điều khiển áp suất và dòng chảy Brio 2000-M italy

 • Điều chỉnh được áp lực khi lắp đặt
 • Lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào cả dọc và ngang theo hướng dòng chảy đều được
 • Các kết nối thủy lực tiêu chuẩn 1" (25-25 mm)
 • Bảng mạch điện tử in dễ dàng thay thế
 • Không cần bảo trì

Rơle chạy khô được lắp ráp trong một vỏ bằng nhựa, các đường nối đầu vào và đầu ra với 1 "sợi bên ngoài. Trong bức ảnh, thiết bị bên trong của rơ le.

 1. Nút Reset (Re-start relay sau khi tắt máy khi chạy khô)
 2. Bộ chỉ thị tắt "khô" (báo lỗi)
 3. Chỉ báo nguồn điện (thiết bị được nối với nguồn điện)
 4. Đầu nối kết nối động cơ
 5. Grounding
 6. Vít điều chỉnh áp lực đưa rơle
 7. Kết nối đầu ra
 8. Ống kẹp cho cáp điện
 9. Thiết bị đầu cuối cung cấp điện 220 V
 10. Đồng hồ đo áp lực
 11. Kết nối đầu vào

​​Với sự giúp đỡ của các hình ảnh sau đây, chúng ta hãy phân tích các nguyên tắc của các hoạt động

 

 

Nguyên lý hoạt động của công tắc dòng Brio như sau. Có hai yếu tố trong mạch điều khiển: một relay từ (chuyển đổi reed) và một chuyển đổi vi. Bộ chuyển đổi cây sậy (mục 1) thường là các điểm tiếp xúc mở hoặc bình thường, đóng dấu trong một bóng đèn thuỷ tinh phản ứng với từ trường. Khi một nam châm vĩnh cửu được đưa vào bóng đèn thủy tinh của nam châm vĩnh cửu, các địa chỉ liên lạc được đóng hoặc mở ra, tùy thuộc vào loại công tắc lau. Brio sử dụng công tắc lau với các địa chỉ liên lạc thường mở. Khi nam châm được đưa lên, các tiếp điểm tiếp sức bị đóng. Một van không quay trở lại bằng lò xo với một nam châm vĩnh cửu (vị trí lắp đặt van kiểm tra 2) được lắp vào đầu Brio. Khi chuyển mạch Brio được kích hoạt, mạch điện tử tạo ra một sự chậm trễ thời gian, để tắt máy bơm, khoảng 7-8 giây. Thời gian này là cần thiết theo thứ tự, để máy bơm có thời gian để bơm nước vào các đường ống và tạo ra một dòng chảy của nước thông qua Brio. Dòng nước chảy ra van kiểm tra với nam châm, và các tiếp điểm của công tắc lau dưới tác động của nam châm đóng lại, do đó điện tử xác định rằng bơm bơm nước cho người tiêu dùng. Một khi vì một lý do bơm ngừng cung cấp nước, dưới tác động của lợi nhuận van trở lại mùa xuân đến tình trạng ban đầu của nó, relay mở ra, và sau một thời gian 7-8 giây., Các máy bơm tắt, ánh sáng là "chạy khô". Sau một thời gian, tùy thuộc vào mô hình, một nỗ lực thứ hai được thực hiện để bắt đầu bơm. Nếu máy bơm bắt đầu cung cấp nước, thiết bị chuyển tiếp sẽ thoát khỏi chế độ vận hành khô và tiếp tục hoạt động bình thường. Nếu sau vài lần thử nước sẽ không xuất hiện, Brio sẽ bị tai nạn và kích hoạt chỉ sau khi nhấn nút đặt lại.

Bộ chuyển đổi vi mô (vị trí 3a) theo dõi sự kích hoạt của rơle khi áp suất giảm xuống hành lang phía dưới được chỉ định. Bộ chuyển mạch dòng chảy có dung tích đệm nhỏ. Bên trong thùng chứa có một màng cao su, được bọc bằng một đòn bẩy (vị trí 3b), một cái lò xo và một ốc vít điều chỉnh. Khi relay được bật, công suất đệm không có sản phẩm, lò xo bấm trên thanh, và đòn bẩy trên "kết thúc" của bộ chuyển mạch nhỏ của các tiếp điểm đã được đóng lại. Bơm bắt đầu cung cấp nước và tạo áp lực trong hệ thống cấp nước. Khi áp suất đạt đến 1,5 bar (cài đặt nhà máy), áp suất nước ép vào lò xo, thanh và đòn bẩy di chuyển ra khỏi "đầu cuối", các tiếp điểm của công tắc vi mở. Sau khi ngắt kết nối, một áp suất bằng đầu cực của bơm được tạo ra khi không có dòng chảy trong hệ thống cấp nước. Khi nước được tháo rời, áp suất trong hệ thống bắt đầu rơi, khi giá trị đạt đến 1